Trường MTHT Hoa Thủy Tiên đón đoàn tham quan

31 Tháng Tám 2020          1280 lượt xem
Nếu như STEM ở Hoa Thủy Tiên đề cao việc hình thành và phát triển năng lực giải quyết vấn đề, cũng như mang đến cho các bé sự trải nghiệm thú vị và tiếp cận những kiến thức khoa học một cách rất tự nhiên, thì trong REGGIO EMILIA chính bé sẽ là người tự chủ tham gia học tập, tương tác với môi trường xung quanh và được tự do sáng tạo trong những hoạt động mình yêu thích.
Ngày hôm nay lại một lần nữa cô trò lớp MG lớn A1, A2 được các học viên trong khóa học bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ “ Ứng dụng Reggio Emilia trong giáo dục mầm non” trầm trồ thán phục, bởi các hoạt động mà cô và trò đã mang đến trong “Dự án về sỏi”. Ở đây các bé được chủ động sáng tạo và theo đuổi sở thích của mình. Với sự thông minh, sáng tạo và bàn tay khéo léo, các bé đã thổi hồn vào những viên đá sỏi, cành cây hay khúc gỗ, quả khô... và nhiều hơn thế để tạo ra những sản phẩm vô cùng độc đáo và chứa đựng thật nhiều cảm xúc.

Cô và trẻ thảo luận, trò chuyện về buổi chơi ( Lớp A1)
Hoạt động vẽ trên kính ( Lớp A1)
Sắp xếp sáng tạo với các nguyên vật liệu của Reggio (lớp A2)

Trò chơi chiếu bóng ( lớp A1)