TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH "HÀNH TRANG VÀO LỚP MỘT" - MẪU GIÁO LỚN

26 Tháng Bảy 2020          521 lượt xem

Vào lớp Một, trẻ sẽ bước sang một môi trường học tập hoàn toàn khác lạ, thời gian tập trung dài hơn, trẻ sẽ tiếp xúc với môi trường mới, bạn mới, kiến thức mới và không còn nhận được nhiều sự giúp đỡ của cô giáo giống như ở mẫu giáo nữa. Chính vì vậy, chuẩn bị hành trang cho trẻ bước vào lớp Một là điều vô cùng quan trọng. Trẻ sẽ nhanh nhẹn, hoạt bát, tiếp thu kiến thức tốt hơn, hòa nhập với môi trường mới nhanh hơn
Với mong muốn cho các con có đầy đủ hành trang để sẵn sàng bước vào lớp Một, năm học 2019 - 2020 là năm học đầu tiên trường MNTH Hoa Thủy Tiên tổ chức chương trình “ Hành trang vào lớp Một” và đã đạt được những kết quả ngoài mong đợi.
Ngày 24/07/2020 trường MNTH Hoa Thủy Tiên tổ chức tổng kết chương trình “ Hành trang vào lớp Một” cho các bạn nhỏ khối MG lớn.

Ths Trương Thị Minh Phượng - hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc tại chương trình

Trong chương trình này các con được thể hiện bản thân mình thông qua các trò chơi vô cùng thú vị để các con được thể hiện các mặt như: tư duy, ngôn ngữ và một số kỹ năng sống.
Thật vui khi được nhận được sự khích lệ là những món quà nhỏ ý nghĩa do cô giáo Vũ Thu Hằng (Giảng viên khoa Tiểu học – Đại học Thủ Đô) - cô giáo của lớp “ Hành trang vào lớp Một” dành tặng cho các bạn nhỏ. Hơn nữa trong chương trình này cô Hằng còn dành tặng 2 phần quà cho 2 bạn nhỏ thiếu may mắn của trường MNTH Hoa Thủy Tiên, mỗi xuất trị giá 3 triệu đồng.
Như vậy là các bạn ý đã đủ tự tin và sẵn sàng tiến bước vào lớp Một rồi đấy. Bay thật cao, vươn thật xa nhé các thiên thần của cô.

Ông bà, bố mẹ luôn là những khán giả vô cùng nhiệt tình ủng hộ các con

Bạn nào cũng xung phong tham gia trò chơi để nhận những phần thưởng ý nghĩa (4 ảnh trên)

Phụ huynh cũng được tham gia trò chơi cùng con.

Phần chơi ' rung chuông vàng" là trò chơi chính trong chương trình

Trẻ tự làm những món quà và nói lời tri ân đến các bác trong BGH nhà trường và các cô giáo

Món quà ý nghĩa BGH nhận được từ cô giáo Vũ Thu Hằng và lời tri ân của bạn Uyên khiến cả khán phòng xúc động (3 ảnh trên)

Lời tri ân trong nghẹn ngào của bé Như An - lớp A4