TẠM BIỆT YÊU THƯƠNG

11 Tháng Bảy 2020          550 lượt xem

Ngày 7,8,9,10 tháng 7 vừa qua trường MNTH Hoa Thủy Tiên tổ chức Lễ tổng kết cho các bạn nhỏ khối MG lớn.

Vậy là 3 năm học của các bạn nhỏ dưới mái trường thân yêu Hoa Thủy Tiên đã khép lại, các con sắp phải tạm biệt ngôi trường đã ôm ấp, gắn bó suốt những năm tuổi thơ đầu đời của mình, rời xa vòng tay yêu thương của cô giáo để bước vào Tiểu học. Các cô - người lái đò bền bỉ, lặng lẽ lại chở những chuyến đò tiếp theo.

Ths Trương Thị Minh Phượng - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc chương trình

Lễ tổng kết khối MG lớn ở Hoa Thủy Tiên: Mỗi một lớp học gồm 25 - 30 trẻ được chia làm 2 ca, mỗi ca 12 - 15 bạn, để từng bạn một sẽ được là nhân vật chính thể hiện bản thân mình trong buổi Lễ vô cùng quan trọng, là dấu ấn không thể phai mờ trong tuổi thơ của mình. Trong chương trình, mỗi bé đều được là MC giới thiệu các nội dung, tiết muc, cũng như đứng trước ông bà, bố mẹ giới thiệu về bản thân, về sở thích và những ước mơ tuổi thơ của mình. Các con biểu diễn các tiết mục văn nghệ là những bài hát, những vở kịch (bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh). Được chơi những trò chơi xử lý tình huống, kỹ năng xã hội, tư duy, hiểu biết về môi trường xung quanh. Bên cạnh đó, mỗi bạn nhỏ đều được nói lên cảm xúc của mình, là yêu, là nhớ, là những lời cảm ơn ngây thơ trong trẻo , những yêu thương dành cho ông bà bố mẹ, các cô và các bạn của mình. Từng bạn nhỏ được bước lên sân khấu, đứng trên bục để nhận bằng tốt nghiệp mẫu giáo và những món quà chứa đựng rất nhiều tình yêu thương - đó là khoảnh khắc đầy tự hào của các bạn nhỏ. Sẽ còn mãi ở đây những vòng tay ôm chặt, những giọt nước mắt của cô của trò, của ông bà, bố mẹ, của cả khán phòng, Thời gian như lắng đọng lại, cảm xúc trào dâng. Tạm biệt các con yêu, muốn được gọi tên các con, được ôm chặt các con vào lòng một lần nữa để nhớ, để yêu, để níu lại những yêu thương. Ở đây các cô vẫn luôn dõi theo các con, mong cho những ước mơ của con bay cao, bay xa và tự tin vững bước vào lớp Một. Hãy luôn nhớ rằng các cô mãi yêu và nhớ các con thật nhiều, cánh cửa Hoa Thủy Tiên luôn rộng mở để đón các con trở về thăm và tặng các cô những bông hoa điểm 10. Tất cả sẽ đọng lại ở đây - trong trái tim - không thể phai mờ.

Mỗi lớp đều có một sắc màu riêng biệt trong phần tự giới thiệu về bản thân.

Các bạn nhỏ tự tin thể hiện mình trước ông bà bố mẹ ( 7 ảnh trên)

Đăm chiêu, suy nghĩ trong phần làm bài tập tư duy ( 2 ảnh trên)

Đ

Trò chơi " Rung chuông vàng" và trò chơi tiếng Anh luôn là những hoạt động mà các bạn nhỏ rất yêu thích. Những câu trả lời ngây thơ, ngộ nghĩnh của các bạn khiến khán giả có những  tràng cười bất tận (6 ảnh trên)

Các tiết mục văn nghệ của các con do chính các cô giáo biên đạo, luôn là những tiết mục vô cùng đặc sắc.

et

Những hình ảnh vôc ùng xúc động trước giây phút cô trò nói lời tạm biệt ( 4 ảnh trên)

Từng bạn nhỏ được đứng trên bục sân khấu và được các bác trong BGH nhà trường tặng giấy chứng nhận tốt nghiệp và những món quà ý nghĩa. Được cùng gia đình mình chụp những bức ảnh kỷ niệm